Call us: 0913 014 812

Đăng kí đại lý

Giới thiệu KYNKO

Các dụng cụ điện cầm tay (máy điện cầm tay) của Kynko được thiết kế trên cở sở quan sát nghiên cứu thói quen làm việc và cường độ sử dụng dụng cụ rất cao của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

 

Lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, KYNKO Industrial đã dày công nghiên cứu, học hỏi tiến bộ kỹ thuật của các hãng nổi tiếng trên thế giới, đồng thời phát triển những công nghệ của riêng mình làm cho sản phẩm máy cầm tay trở nên hoàn thiện và phù hợp với điều kiện sử dụng. Hiện nay, KYNKO đang có 12 dòng sản phẩm khác nhau như Máy mài góc, Máy mài thẳng, Máy khoan điện, Máy khoan búa, Máy đục phá bê tông, Máy cắt gạch đá, Máy cắt sắt, Máy cưa gỗ, Máy bào, Máy soi gỗ, Máy chà rung gỗ, Máy đánh bóng, Máy khoan rút lõi, Máy khoan bắt vít dùng pin và đặc biệt KYNKO phát triển dòng máy chà tường rất hiệu quả trong công tác hoàn thiện sơn bả.

Các dòng máy cầm tay KYNKO được thiết kế với công suất cao, hiệu suất tăng hơn 30% so với các dòng máy cầm tay thông thường khác. Tập trung sản xuất các loại sản phẩm hướng tới người dùng chuyên nghiệp nên mọi chi tiết đều được KYNKO kiểm soát rất nghiêm ngặt. Các chi tiết chính như bánh răng, các chi tiết va đập, rotor, stator, vỏ ngoài đều được sản xuất tại Nhà máy của KYNKO trên các dây chuyền sản xuất tự động. Các chi tiết khác như vòng bi NSK, NMB của Nhật Bản, dây đấu nối trong máy có khả năng chịu nhiệt độ cao không cháy, dây dẫn nguồn nhập khẩu từ Germany... Ngoài ra, KYNKO còn đầu tư một hệ thống các thiết bị kiểm tra hiện đại kiểm soát chất lượng đồng đều trước khi xuất xưởng.

 

Đến với sản phẩm mang thương hiệu KYNKO, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chính sách bảo hành sửa chữa. Chúng tôi mong muốn được đóng góp vào sự thành công của Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!